PHÒNG ĐƠN (2 NGƯỜI)
Phòng Đơn (2 Người)
230.000 VNĐ / 1 đêm

Điện thoại gọi trực tiếp

Điều hòa tự động

Bồn tắm nóng lạnh

Thang máy

Tủ quần áo

Khóa an toàn

Wifi

Truyền hình cáp

24 m2

2 khách

King and Twin
Mô tả chi tiết phòng
Đối với những bạn thích đi du lịch khám phá, đi phượt bụi, du lịch theo nhóm thì thuê một nhà nghỉ với giá cả bình dân luôn là lựa chọn lý tưởng, vừa phù hợp với tinh thần du lịch bụi và vừa tiết kiệm chi phí cho hành trình còn dài của mình.

Nói về địa điểm cho thuê 
nhà nghỉ đà nẵng giá rẻ, phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát an toàn, bạn không thể không nhắc đến nhà nghỉ Trường Châu. Phòng nghỉ tại Trường Châu thiết kế theo phong cách homestay, cho bạn một nơi nghỉ ngơi đúng điệu, thoải mái như đang ở nhà.

Thuê phòng ở Trường Châu bạn được miễn phí bữa sáng và đồ uống đi kèm, wifi miễn phí cho bạn lướt web tìm thông tin du lịch.
Liên hệ với Trường Châu để được thuê nhà nghỉ giá rẻ 
 

NẾU BẠN CẦN THUÊ NHÀ NGHỈ ĐÀ NẴNG VUI LÒNG LIÊN HỆ   0901 153 155 
----------------------------------------------
🏡 Liên hệ : Nhà nghỉ Trường Châu - 39 Đào Duy Anh, Đà Nẵng
☎ Hotline:  0901 153 155
Website   : https://www.truongchauhotel.com
Email      : qnguyendong@gmail.com
----------------------------------------------
TRƯỜNG CHÂU - ĐỒNG HÀNH DU LỊCH CÙNG BẠN!

 
Quy định đặt phòng
Gía phòng chỉ được áp dụng sau khi nhận được yêu cầu đặt phòng của Công ty. Trường hợp nếu không có yêu cầu đặt phòng trước, Cty phải gửi văn bản bảo đảm cho khách sạn, nếu không giá niêm yết sẽ được áp dụng. Việc đặt phòng phụ thuộc vào số lượng phòng còn trống và thư xác nhận của khách sạn vào thời điểm đặt phòng, do đó các Cty nên gửi yêu cầu đặt phòng cho khách sạn khi có nhu cầu đặt phòng. Nếu có xác nhận của khách về việc đặt phòng trước giữ chỗ đến 6:00 chiều theo giờ địa phương. Khi có văn bản xác nhận trường hợp khách không đến như đã đặt, Cty sẽ thanh toán tiền phòng cho khách hoặc phải được bảo đảm bằng tiền đặt cọc đêm đầu tiên hoặc báo số thẻ tín dụng. Công ty sẽ gửi trực tiếp yêu cầu đặt phòng cho bộ phận đặt phòng của khách sạn.
Các loại phòng khác