PHÒNG ĐÔI (4 NGƯỜI)
Phòng Đôi (4 Người)
350.000 VNĐ / 1 đêm

Điện thoại gọi trực tiếp

Điều hòa tự động

Bồn tắm nóng lạnh

Tủ quần áo

Khóa an toàn

Wifi

Truyền hình cáp

34 m2

2 khách

King and Twin
Mô tả chi tiết phòng

Nhà nghỉ sạch sẽ và thoáng mát, đầy đủ tiện nghi và an toàn. Nhân viên thân thiện lịch sự, chủ nhà hòa đồng và vui vẻ, cảm giác giống như đang nghỉ ngơi ở nhà. Đây là những gì mà du khách đã ở tại Trường Châu chia sẻ.

Bạn du lịch đến Đà Nẵng, muốn thuê 
nhà nghỉ đà nẵng giá rẻ mà tiện nghi thì đừng bỏ qua Trường Châu. Nằm ở trung tâm thành phố, gần sân bay và các địa điểm vui chơi, ăn uống, mua sắm và du lịch, thuê nhà nghỉ tại Trường Châu là lựa chọn đúng đắn của bạn.

Bạn không có phương tiện đi lại, đừng lo vì Trường Châu còn là địa điểm thuê xe  máy
 được nhiều bạn trẻ tìm đến để thuê xe và đi phượt. Xe chất lượng với giá thuê hợp lý cho bạn yên tâm mà đi khám phá mọi ngóc ngách của Đà Nẵng.

Trường Châu cũng sẵn sàng thông tin cho bạn những địa điểm du lịch hấp dẫn tại đà nẵng để chuyến du lịch trở thành những kỷ niệm khó quên của bạn. 

Xem thêm nhiều thông tin về thuê xe, thuê phòng và địa điểm du lịch mới lạ tại 
Trường Châu nhé.

 

NẾU BẠN CẦN THUÊ NHÀ NGHỈ ĐÀ NẴNG VUI LÒNG LIÊN HỆ   0901 153 155
----------------------------------------------
🏡 Liên hệ : Nhà nghỉ Trường Châu - 39 Đào Duy Anh, Đà Nẵng
☎ Hotline :   0901 153 155
Website   : https://www.truongchauhotel.com
Email      : qnguyendong@gmail.com
----------------------------------------------
TRƯỜNG CHÂU - ĐỒNG HÀNH DU LỊCH CÙNG BẠN!

Quy định đặt phòng
Gía phòng chỉ được áp dụng sau khi nhận được yêu cầu đặt phòng của Công ty. Trường hợp nếu không có yêu cầu đặt phòng trước, Cty phải gửi văn bản bảo đảm cho khách sạn, nếu không giá niêm yết sẽ được áp dụng. Việc đặt phòng phụ thuộc vào số lượng phòng còn trống và thư xác nhận của khách sạn vào thời điểm đặt phòng, do đó các Cty nên gửi yêu cầu đặt phòng cho khách sạn khi có nhu cầu đặt phòng. Nếu có xác nhận của khách về việc đặt phòng trước giữ chỗ đến 6:00 chiều theo giờ địa phương. Khi có văn bản xác nhận trường hợp khách không đến như đã đặt, Cty sẽ thanh toán tiền phòng cho khách hoặc phải được bảo đảm bằng tiền đặt cọc đêm đầu tiên hoặc báo số thẻ tín dụng. Công ty sẽ gửi trực tiếp yêu cầu đặt phòng cho bộ phận đặt phòng của khách sạn.
Các loại phòng khác