PHÒNG ĐÔI (3 NGƯỜI)
Phòng Đôi (3 Người)
270.000 VNĐ / 1 đêm

Điện thoại gọi trực tiếp

Điều hòa tự động

Bồn tắm nóng lạnh

Tủ quần áo

Khóa an toàn

Wifi

Truyền hình cáp

24 m2

2 khách

King and Twin
Mô tả chi tiết phòng

Mỗi khi đi du lịch xa, tìm được chỗ nghỉ ngơi phù hợp cho các thành viên là điều cần thiết nhất. Bạn đang lên kế hoạch du lịch đến Đà Nẵng và cần tìm một địa chỉ cho thuê nhà nghỉ đà nẵng với giá bình dân thì Trường Châu là địa chỉ lý  tưởng bạn không nên bỏ qua.

Nhà nghỉ tại Trường Châu với phong cách homestay sẽ cho bạn trải nghiệm những khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thoải mái. Phòng có wifi miễn phí, bữa sáng và đồ uống đi kèm miễn phí cho bạn cảm giác như đang ở nhà.

Bạn từ xa đến không có phương tiện đi lại để vui chơi mua sắm, phượt du lịch Đà Nẵng, nhà nghỉ Trường Châu còn có dịch vụ thuê xe máy với giá phù hợp cho bạn. Từ giờ bạn có thể tự mình khám phá những điểm đến lý thú ở đà nẵng mà không cần phải bận tâm về phương tiện đi lại nữa nhé.

Liên hệ Trường Châu để biết thêm thông tìn về giá cả và loại phòng cũng như xe thuê và cập nhật những thông tin du lịch hữu ích bổ sùng vào cẩm nang du lịch của bạn


 

NẾU BẠN CẦN THUÊ NHÀ NGHỈ ĐÀ NẴNG VUI LÒNG LIÊN HỆ  0901 153 155
----------------------------------------------
🏡 Liên hệ : Nhà nghỉ Trường Châu - 39 Đào Duy Anh, Đà Nẵng
☎ Hotline :  0901 153 155
Website   : https://www.truongchauhotel.com
Email      : qnguyendong@gmail.com
----------------------------------------------
TRƯỜNG CHÂU - ĐỒNG HÀNH DU LỊCH CÙNG BẠN!

Quy định đặt phòng
Gía phòng chỉ được áp dụng sau khi nhận được yêu cầu đặt phòng của Công ty. Trường hợp nếu không có yêu cầu đặt phòng trước, Cty phải gửi văn bản bảo đảm cho khách sạn, nếu không giá niêm yết sẽ được áp dụng. Việc đặt phòng phụ thuộc vào số lượng phòng còn trống và thư xác nhận của khách sạn vào thời điểm đặt phòng, do đó các Cty nên gửi yêu cầu đặt phòng cho khách sạn khi có nhu cầu đặt phòng. Nếu có xác nhận của khách về việc đặt phòng trước giữ chỗ đến 6:00 chiều theo giờ địa phương. Khi có văn bản xác nhận trường hợp khách không đến như đã đặt, Cty sẽ thanh toán tiền phòng cho khách hoặc phải được bảo đảm bằng tiền đặt cọc đêm đầu tiên hoặc báo số thẻ tín dụng. Công ty sẽ gửi trực tiếp yêu cầu đặt phòng cho bộ phận đặt phòng của khách sạn.
Các loại phòng khác